Đóng
nha mang trong rau

Nhà Kính – Nhà Màng – Nhà Lưới

Mô hình nhà kính, nhà lưới, nhà màng trồng rau được xem là một trong những biện pháp canh tác rau an toàn hiện nay, từ năm 2001 thì mô hình này đã có rải rác trong cả nước đặc biệt là những vùng ngoại ô thành phố, những vùng nông thôn, cho tới nay thì đã có hàng trăm mô hình nhà kính, nhà lưới, nhà màng trồng rau…được triển khai.

nha mang trong rau

Bình Nguyên Steel – là nhà sản xuất, thiết kế, thi công chuyên về hệ thống nhà kính nông nghiệp công nghệ cao hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã thi công hàng loạt DỰ ÁN NHÀ KÍNH lớn, vừa và nhỏ. Trong đó DỰ ÁN NHÀ KÍNH có thể nói là quy mô nhất khu vực Miền Tây nam bộ của CÔNG TY BẢY NÚI do AGRI thi công và thực hiện tại TỊNH BIÊN – AN GIANG
Với giá thành cạnh tranh, đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng. Kể cả đối với những khách hàng khó tính nhất.

thi cong nha kinh

 

KHÁI NIỆM VỀ MÔ HÌNH NHÀ KÍNH, NHÀ LƯỚI:

 1. Nhà kính (Green house): Đây được xem là mô hình tối ưu nhất, nhưng chi phí áp dụng cho mô hình này khá cao, nhưng bù lại sp đạt chất lượng cao( tiêu chuẩn EU). Mô hình nhà kính này được cấu tạo bằng một kết cấu khung và bao xung quanh bằng mái Kính, composite, màng, áp dụng công nghệ cao bao gồm hệ thống làm mát, hệ thống tưới, hệ thống lưu thông không khí, các loại cảm biến nhiệt độ, độ ẩm .v…v. Hiện nay ở các nước phát triển trên thế giới như Hà lan, Ixrel, Nhật bản, Pháp, Mỹ và Trung quốc…đã và đang phát triển ứng dụng rất rộng rãi các mô hình nhà kính trồng rau, hoa quy mô tăng nhanh trong các năm gần đây, các nhà kính tuơng đối hiện đại có các dạng cấu trúc và kết cấu khác nhau phù hợp với điều kiện khí hậu, kinh tế mỗi nước.
 2. Nhà lưới (Net house): Đây là mô hình trồng rau được áp dụng phổ biến ở nước ta, vì chi phí thấp, Mô hình nhà lưới được cấu tạo bằng kết cấu khung và bao xung quanh bằng các loại lưới, Thường dùng khi điều kiện khí hậu tự nhiên đã tương đối thuận lợi cho môi trường cây cần trồng trọt. .
 3. Nhà lưới, nhà kính:     Hai mô hình nhà lưới và nhà kính tuy phân biệt như vây nhưng đều có vai trò rất quan trọng trong việc sản xuất rau, hoa cho năng suất hiệu quả kinh tế cao, sản phẩm đạt được tiêu chuẩn xuất khẩu và có thể sản xuất theo kiểu công nghiệp. Nhà lưới cho phép kiểm soát đầy đủ và chặt chẽ hầu hết các thông số quá trình sản xuất, kể cả việc sử dụng tối ưu đất canh tác và sản lượng cây trồng trong thời vụ, do đáp ứng được yêu cầu cho sự sinh trưởng phát triển tốt nhất của cây trồng (như nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, khí các bon níc, khí oxy…) và kiểm soát được sâu bệnh hại cho cây.

nha luoi trong rau

 

 

BÁO GIÁ CUNG CẤP THI CÔNG NHÀ KÍNH – NHÀ LƯỚI:

NHÀ LƯỚI GIÁ RẺ:

 1. Công dụng: Dùng để trồng rau sạch, trồng hoa cắt cành, hoa lan, hoa hồng môn, hành hương .v.v.
 2. Cấu tạo: Toàn bộ được che chắn bỡi lưới rất thông thoáng nên phù hợp với khí hậu nóng; Dùng cho vùng khí hậu nóng ẩm rất tối ưu vào mùa hè; Thép cấu tạo là sắt đen hoặc sắt mạ kẽm được bố trí với tính toán hợp lí; lưới được giằng bằng nẹp ziczac và lò xo gài
 3. Giá khoảng:  95.000 VNĐ /1 m²  đang được báo với giá nhà lưới-nhà kính ưu đãi

 


NHÀ LƯỚI-NHÀ KÍNH THỰC NGHIỆM:                                                                      

 1. Công dụng: Dùng để nghiên cứu, trồng cây thực nghiệm và phát triễn giống đạt chuẩn.
 2. Cấu tạo: Cấu tạo đúng chuẩn; hệ thống khung chịu lực gió tốt; hệ thống biên đóng mở tự động; mô tơ cuốn tự động; chế độ cắt nắng tự động; Tấm cooling pad điểu khiển giảm nhiệt khi nhiệt độ quá cao
 3. Giá khoảng: 1.200.000 VNĐ /1 m² đến 1.800.000 VNĐ /1 m² đang được báo với giá nhà lưới-nhà kính ưu đãi.
 4. Hỗ trợ: Tư vấn giải pháp điều khiển tự động và vận hành qua iphone ipad

 


 

NHÀ LƯỚI-NHÀ KÍNH TRỒNG DƯA LƯỚI:

 1. Công dụng: Dùng để trồng dưa lưới phù hợp với từng địa phương và từng tiêu chuẩn đầu ra
 2. Cấu tạo: Khẩu độ vượt 8-10m; cao trên 4m; cấu tạo mái hở một bên; mái phía trên là màng nilong chống được mưa; xung quanh là lưới hoặc nilong+ lưới hỗn hợp; khung sườn là thép mạ kẽm, thép trọng lượng nhẹ có khả năng chịu lực và sức gió tốt.
 3. Giá khoảng:  đang được báo với giá nhà lưới-nhà kính ưu đãi  bao gồm các mức 220.000 -270.000-320.000-450.000-1.500.000 VNĐ /1 m².

 


NHÀ LƯỚI-NHÀ KÍNH TRỒNG NẤM:

 1. Công dụng: Dùng để trồng nấm phù hợp với từng địa phương và từng tiêu chuẩn đầu ra
 2. Cấu tạo: Khẩu độ vượt 8-10m; cao trên 4m; cấu tạo vòm kín hoặc mái hở di dộng; mái phía trên là màng nilong chống được mưa; xung quanh là lưới và lớp nilong+ lưới hỗn hợp; khung sườn là thép mạ kẽm, thép trọng lượng nhẹ có khả năng chịu lực và sức gió tốt; có thể nâng cấp thành hệ thống tự động hoàn toàn.
 3. Giá khoảng:  đang được báo với giá nhà lưới-nhà kính giá rẻ  bao gồm các mức:320.000 – 450.000 – 1.500.000 VNĐ /1 m².

NHÀ LƯỚI-NHÀ KÍNH THÔNG DỤNG: So với mô hình nhà lưới giá rẻ và nhà lưới thực nghiệm thì mô hình nhà lưới thông dụng tỏ ra khá hiệu quả và thị trường rau sạch chấp nhận được tại vùng trồng TP.HCM, HÀ NỘI, ĐÀ LẠT và vùng phụ cận.

 1. Công dụng: Dùng để trồng rau, trồng nấm, trồng hoa;
 2. Cấu tạo: Khẩu độ vượt 8-10m; cao trên 4m; cấu tạo mái hở một bên; mái phía trên là màng nilong chống được mưa; xung quanh là lưới hoặc nilong+ lưới hỗn hợp; khung sườn là thép đen hoặc thép mạ kẽm được thiết kế có khả năng chịu lực và sức gió tốt.
 3. Giá khoảng: 170.000 -270.000-320.000 VNĐ /1 m²

QUY TRÌNH THI CÔNG NHÀ KÍNH – NHÀ LƯỚI:

Với đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp, an toàn, Qua học hỏi các mô hình nhà màng của Israel, Nhật Bản, đồng thời hiểu rõ được đặc trưng khí hậu nhiệt đới Việt Nam, Công ty chúng tôi chuyên về tư vấn, thiết kế và gia công lắp đặt trọn gói Nhà Màng nông nghiệp công nghệ cao bao gồm khung và nguyên vật liệu lắp đặt nhà màng, hệ thống tưới và bộ châm phân dinh dưỡng tự động… sản xuất các loại “Nhà màng nông nghiệp ” đạt tiêu chuẩn NGMA (Hiệp hội nhà màng Mỹ) với các ưu điểm:

– Vật liệu thép mạ kẽm có độ bền cao (30 năm), chi phí đầu tư rẻ.

– Chịu ẩm tốt, không rỉ sét

– Chịu được sức gió mạnh, 90 km/h

– Thích hợp trồng các loại rau màu, hoa theo tiêu chuẩn nông nghiệp sạch

Đây là kiểu nhà màng công nghệ cao được sản xuất nội địa phù hợp với khí hậu và chi phí kinh tế của các nhà đầu tư nông nghiệp Việt Nam.

I. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Toàn bộ được che chắn bỡi lưới rất thông thoáng nên phù hợp với khí hậu nóng; Dùng cho vùng khí hậu nóng ẩm rất tối ưu vào mùa hè; Thép cấu tạo là thép mạ kẽm được bố trí với tính toán hợp lí; lưới được giằng bằng nẹp ziczac và lò xo gài

II. KẾT CẤU KỸ THUẬT NHÀ MÀNG :

– Móng – cột Nhà Màng: được thiết kế chắc chắn, đảm bảo tính chịu lực cho toàn bộ khung nhà.

THI CONG NHA LUOI

– Máng thoát nước: giúp thoát nước mưa và hỗ trợ liên kết khung nhà.
36342572_1098780216937489_4982998684334555136_n
–Cửa sổ thông gió đỉnh mái:

Có độ rộng 1.6m đảm bảo thoát khí nóng, CO2 và tạo điều kiện trao đổi không khí trong nhà tốt nhất cho cây.

Nhằm tránh côn trùng bay vào nhà, tại thông gió đỉnh mái lắp lưới ngăn côn trùng

Tỉ lệ thông gió đỉnh mái và mặt bằng (1,6 / 9.6), tỷ lệ thông gió 17%.22491612_1892524977634692_5701432077416300349_n

–Màng lợp phủ mái nhà màng:
Màng lợp bằng polyethylene dày 200 micron với các tính năng:

Bảo vệ cây trồng, chống bám bụi, chống được va đập và độ dẻo dai cao, chịu được các hóa chất sử dụng trong nông nghiệp. Ngăn cản côn trùng, sâu bệnh.

Độ truyền sáng 90% nhằm tăng quá trình quang hợp.

Khuếch tán ánh sáng 20% tạo ra ánh sáng khuếch tán đồng đều trong nhà kính, cho phép ánh sáng đến với mọi cây trồng bên trong là như nhau (loại bỏ bóng râm). Đảm bảo năng suất và sản lượng như nhau ở mọi cây trong nhà.

bfn1427099267

–Lưới ngăn côn trùng cho vách:

Nhằm tránh côn trùng nhỏ nhất xâm nhập vào nhà màng (như nhện đỏ và bọ trĩ) bốn vách nhà màng che bằng lưới chống côn trùng với kích thước lỗ 50mesh (50 lỗ cho 1 inch dài), phần lưới bốn vách nhà màng tiếp đất bên dưới 0,7m sẽ được lắp đặt lớp màng siêu bền.

Để liên kết màng lợp với hệ khung nhà, các thanh gài bằng lò xo bọc nhựa định hình Zic-zak được thiết kế để đảm bảo nẹp giữ lưới ngăn côn trùng và màng PE căng đều, thẳng, kín. Nâng cao tuổi thọ của tấm lợp màng & lưới.

III-Hệ thống tưới tự động:
-Hệ thống tưới tự động của chúng tôi có kèm theo thiết bị hẹn giờ kĩ thuật số tự động có thể tưới cây tới 16 lần mỗi ngày. Thiết bị này rất dễ sử dụng: chỉ cần cài đặt trước bạn muốn cây được tưới lúc nào và trong bao lâu, và hệ thống sẽ tưới cây cho bạn. Với công nghệ tự động, hệ thống của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tưới cây khi bạn đang ở xa hoặc bận rộn với công việc khác. Hệ thống cũng đi kèm với các loại ống dẫn có chất lượng cao mà chúng tôi đã thử nghiệm kĩ lưỡng về độ rò rỉ nước và độ bền trước thời tiết khắc nghiệt. Tất cả các hệ thống tưới đều dễ dàng cài đặt mà không cần tới các thiết bị đặc biệt.  Chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn thiết kế để cung cấp cho bạn mộthệ thống tưới phù hợp tùy theo nhu cầu tưới trên bancông, sân thượng, vườn hoa, trang trại, nhà máy, khu nghĩ dưỡng hay các dự án thương mại khác…

 

he-thong-tuoi-cay-tu-dong-17-12-2017-09-57-03