Đóng
rau

Thicongnhamang đã sử dụng hệ thống cột đèn chiếu sáng gì với các dự án sản phẩm nhà màng?

Nông nghiệp nước ta mấy năm trở lại đây ngày càng phát triển và tiếp thu nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật từ nước ngoài. Việc sử dụng nhà màng với hệ thống chiếu sáng đầy đủ và thích hợp là một trong những yếu tố giúp cho cây tăng năng suất cây trồng hơn.

Mô hình nhà kính, nhà lưới, nhà màng hiện nay như thế nào?

Mô hình nhà kính, nhà lưới, nhà màng trồng rau được xem là một trong những biện pháp canh tác rau an toàn hiện nay, từ năm 2001 thì mô hình này đã có rải rác trong cả nước đặc biệt là những vùng ngoại ô thành phố, những vùng nông thôn, cho tới nay thì đã có hàng trăm mô hình nhà kính, nhà lưới, nhà màng trồng rau…được triển khai.

Thicongnhamang – với đội ngũ thi công chuyên nghiệp về hệ thống nhà kính nông nghiệp, ứng dụng kĩ thuật, công nghệ cao hàng đầu Việt Nam, tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mô hình nhà kính ở VN.

thi công nhà máng Bình Nguyên

Vậy mô hình, nhà lưới, nhà máng trồng rau là gì?

Nhà kính (Green house): Đây được xem là mô hình tối ưu nhất, nhưng chi phí áp dụng cho mô hình này khá cao, nhưng bù lại sp đạt chất lượng cao( tiêu chuẩn EU). Mô hình nhà kính này được cấu tạo bằng một kết cấu khung và bao xung quanh bằng mái Kính, composite, màng, áp dụng công nghệ cao bao gồm hệ thống làm mát, hệ thống tưới, hệ thống lưu thông không khí, các loại cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, chế độ đèn, ánh sáng của mô hình nhà kính.

Nhà lưới (Net house): Đây là mô hình trồng rau được áp dụng phổ biến ở nước ta, vì chi phí thấp, Mô hình nhà lưới được cấu tạo bằng kết cấu khung và bao xung quanh bằng các loại lưới, Thường dùng khi điều kiện khí hậu tự nhiên đã tương đối thuận lợi cho môi trường cây cần trồng trọt.

thicongnhamang.com

Vì sao thicongnhamang lại sử dụng hệ thống cột đèn chiếu sáng sân vườn TK Lighting?

Để trở thành một đơn vị thiết kê thi công nhà màng có uy tín như hiện nay trên thị trường thì thicongnhamang không chỉ chú trọng đến các kĩ thuật chuyên môn mà công ty còn chú trọng đến cả hệ thống làm mát, tưới tiêu và đặc biệt là hệ thống ánh sáng.

Hệ thống cột đèn chiếu sáng sân vườn TK Lighting  được sản xuất theo công nghệ Butech, dựa trên các tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 và TCXDVN 333-2005 về yêu cầu kỹ thuật chiếu sáng, độ bền và tính năng chịu lực, rất thích hợp với các công trình nhà vườn. Ngoài ra cột đèn trang trí sân vườn TK Lighting còn được thiết kế công phu, mẫu mã bắt mắt.

Cột đèn chiếu sáng sân vườn

Đánh giá của thicongnhamang với hệ thống cột đèn sân vườn TK Lighting.

Cột đèn sân vườn TK Lighting là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt, đạt đủ các tiêu chuẩn yêu cầu đề ra và giúp thicongnhamang nâng tầm chất lượng dịch vụ sản phẩm cho khách hang.